Kính thưa Quý khách, Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để thấu hiểu nhu cầu của đối tác, chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm vừa tốt vừa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, vừa đúng tên tuổi với giá cả cạnh tranh nhất;
chúng tôi biết rằng chỉ có CHẤT LƯỢNG tốt và GIÁ CẢ cạnh tranh là yếu tố quan trọng để làm cho tất cả chúng ta mạnh hơn trong một thị trường toàn cầu như vậy.
Do đó, với những vùng đất canh tác sẵn có trên toàn quốc, chúng tôi có thể bắt đầu đưa sản phẩm của mình từ trang trại đến nhà máy và từ nhà máy đến cảng của người mua. Chúng tôi có thể hợp tác với những người mua quan tâm về nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu.
Chúng tôi sẵn sàng và chào đón bạn bất cứ lúc nào.
Kính gửi những người quan tâm đến nông sản
Chúng tôi là nhà kinh doanh nông sản bao tiêu nhưng cũng làm việc như nông dân, hàng năm chúng tôi đã thực hiện một số dự án canh tác ớt, hành, cà rốt, bắp cải… từ Nam chí Bắc.
Đối với việc trồng ớt, hàng năm chúng tôi đã đầu tư tiền cho hàng trăm ha ớt kết hợp với nông dân địa phương từ miền Trung đến một số tỉnh miền Bắc Việt Nam canh tác cả ớt dài và ớt nhỏ. Sản phẩm ớt của chúng tôi là loại tươi nguyên cành, cả loại đỏ và xanh; ớt khô và đông lạnh, ớt muối, tương ớt,… và chủ yếu xuất khẩu sang Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Nga…
Một số dự án nuôi cụ thể tại các huyện Đơn Dương (TP. Đà Lạt), Điện Bàn (Quảng Nam), Tân Kỳ (Nghệ An), Triệu Sơn (Thanh Hóa), ​​Sơn Tây (Hà Nội), Thanh Thủy ( Tỉnh Phú Thọ),….